Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243 7474 138 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm

Hướng dẫn đặt dịch vụ của GrandViet Tour

Làm cách nào để đặt dịch vụ với chúng tôi ? Đặt dịch vụ trực tuyến: Hướng dẫn thanh toán trực tuyến với thẻ mang thương hiệu Visa, MasterCard, American Express, JCB

Chúng tôi kết nối với Cổng thanh toán OnePAY để chấp nhận thanh toán thẻ trực tuyến. Toàn bộ thông tin thẻ được xử lý qua giao thức SSL, đảm bảo tính toàn vẹn và an ninh dữ liệu. Hệ thống đảm bảo không lưu giữ thông tin thẻ của quý khách.
Sau khi nhận được đơn hàng dưới dạng đường link từ chúng tôi, Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin đơn hàng. Nếu các thông tin trên đơn hàng là chính xác, Quý khách vui lòng đọc lại "Điều khoản mua sản phẩm/ dịch vụ" của chúng tôi, nhấp chuột vào nút "Tôi đồng ý với với các điều khoản" và bấm nút "Submit". Quý khách sẽ được chuyển tới Cổng thanh toán OnePAY để thực hiện việc thanh toán theo hướng dẫn sau:

1. Chọn loại thẻ thanh toán

Giao diện cổng thanh toán xuất hiện để quý khách click chọn loại thẻ thanh toán. 
Quý khách chú ý: địa chỉ URL (đường link của website) lúc này bắt đầu bằng

2. Nhập thông tin thanh toán

Quý khách nhập các thông tin để tiến hành thanh toán bao gồm:
  • Số thẻ (Card Number)
  • Ngày hiệu lực (Expiry Date)
  • Mã số bảo mật in trên thẻ (Security Code - CVV, CVC)
  • Thông tin về địa chỉ (địa chỉ cá nhân đăng ký với ngân hàng phát hành)
  • Password giao dịch trực tuyến và thông tin cá nhân (nếu quý khách đã tham gia chương trình 3D-Secure của ngân hàng phát hành).
Click PAY.

 3. Nhận kết quả thanh toán

Quý khách sẽ chờ trong vài giây để nhận kết quả xử lý từ cổng thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng và kết quả thanh toán thành công cho quý khách.
Lưu ý
Trong trường hợp Quý khách nhận được kết quả thông báo giao dịch không thành công (Your payment was NOT successful, Your payment is declined by the Issuer). Nguyên nhân không thành công có thể do: 
Quý khách nhập sai thông tin.
  • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của quý khách không đủ tiền để thanh toán.
  • Thẻ của quý khách chưa được ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Quý khách vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành để kích hoạt.
  • Trường hợp quý khách điền đúng thông tin nhưng không nhận được kết quả xác nhận thanh toán trên website. Quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ cho chúng tôi để xác nhận lại kết quả thanh toán.

Đặt qua dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7:

Trường hợp quý khách cần được tư vấn thêm về chuyến đi hoặc dịch vụ của mình, làm ơn vào mục "Online Support 24/7" trên trang chủ, sau đó nhập địa chỉ "nick chat" của chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của quý khách.

 Đặt qua email hoặc fax:

Quý khách cũng có thể gửi mọi yêu cầu về chuyến đi hoặc dịch vụ của mình tới địa chỉ email: grandviettour@vnn.vn hoặc tới số Fax: +84-4-7474139. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ phản hồi ngay không chậm hơn 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu. Đồng thời việc xác nhận về chương trình và dịch vụ của quý khách cũng sẽ được xác nhận sau khi chúng tôi đạt được thỏa thuận với quý khách về phương thức thanh toán cho chuyến đi và dịch vụ của quý khách.

Các tin khác

Schengen – Thủ tục visa mới nhất.

Schengen – Thủ tục visa mới nhất.

Schengen – Visa quyền lực nhất thế giới. Nếu bạn có được visa schengen đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do đi lại trong 26 nước Châu Âu thuộc khối này. Chính vì sự tiện lợi này, khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tinh –giấy tờ đơn giản – giá cả phải chăng nhất.
Chi tiết
Visa Nhật Bản mới nhất

Visa Nhật Bản mới nhất

Xứ phù tang – Nhật Bản luôn là một trong những điểm du lịch hot nhất trên thế giới. Mặc du việc làm visa Nhật khá khó khăn, nhưng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải quyết vấn đề visa – nhanh – gọn – nhẹ - giá cả phải chăng nhất.
Chi tiết
Thủ tục visa Hàn mới nhất

Thủ tục visa Hàn mới nhất

Với hơn 8 làm thị trường Hàn Quốc, công ty du lịch quốc tế Đại Việt ( GrandViet Tour) Tự tin là một trong những công ty có kinh nghiệm cũng như tỷ lễ đỗ visa Hàn cao. Mời các bạn tham khảo những thông tin mới nhất làm visa Hàn mới nhất.
Chi tiết